Profile

 • Organization
  Purdue University

 • Website
  (not set)

 • Telephone
  (not set)

 • Interests
  (not set)

 • Address
  (not set)

 • Biography

  Đánh giá Samsung Galaxy S7


  Đây là điện thoại Samsung Galaxy tốt nhất cho đến nay - ngoại trừ chiếc điện thoại khác đang ẩn nấp ngoài kia.


  Galaxy S7 là một trong hai điện thoại tốt nhất sửa điện thoại giá rẻ đà nẵng từng thấy trong bảy lần lặp lại của dòng Galaxy S. Cái khác là người anh em điện thoại này, Galaxy S7 edge . Đây là thiết kế tốt nhất mà Samsung đã mang đến, lớn mà không bị cồng kềnh, với sự pha trộn của thông số kỹ thuật và khả năng sử dụng mà bạn mong đợi ở một chiếc điện thoại tầm cỡ này. Kết hợp với một máy ảnh nổi bật và bạn đã có một chiếc điện thoại sẽ phục vụ bất cứ ai.


  Tốt  • Sự tinh tế tuyệt vời của GS6

  • Cải thiện tuổi thọ pin

  • Một máy ảnh tuyệt vời

  • Một kích thước đạt đến điểm ngọt ngào


  Nhược điểm:  • Một launcher mờ nhạt

  • Tính năng phần mềm trùng lặp

  • Vẫn thiên về bloatware

  • Thiếu một số tính năng trong tương lai


  Đánh giá đầy đủ Galaxy S7  Thật dễ dàng để bị cuốn vào sự cường điệu đó là Samsung Galaxy S7 . Thật dễ dàng để nhìn vào sự sợ hãi trong sự kiện ra mắt quá đỉnh, nó mang tính giải trí như thông tin, và không có gì xấu xa. Thật dễ dàng để bị ảnh hưởng bởi lực lượng tuyệt đối của bộ phận tiếp thị Samsung, đã đi vào hoạt động ngay khi lễ khai mạc Đại hội Thế giới Di động kết thúc


  Nhưng hãy dành chút thời gian với Galaxy S7 và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây là một chiếc điện thoại thực sự tốt. Dễ dàng là một trong những điều tốt nhất của Samsung, nếu không phải là tốt nhất. Nó không hoàn hảo, chắc chắn. Nó có thể sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó sẽ phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi người, và làm như vậy tốt hơn so với bất kỳ thứ gì khác ngoài đó.


  Phần lớn những gì bạn sẽ tìm thấy ở Galaxy S7 nên quen thuộc với những người sở hữu Galaxy S6. Nhưng Samsung đã thực hiện những gì họ đã làm tốt trong chiếc flagship năm 2015 của mình và cải thiện nó cho năm 2016 - và quan trọng hơn là nó đã giải quyết được một số mối lo ngại mà Techcare có với GS6.


  Hãy tham gia vào nó. Đây là bài đánh giá Samsung Galaxy S7 của dia chi sua bao hanh iphone Da Nang.


  Techcare đã sử dụng Samsung Galaxy S7 (SM-G930V) mang nhãn hiệu Verizon trong 10 ngày tại Pensacola, Fla., Một thời gian ngắn ở Atlanta, và ở giữa hồ Lanier, Ga. Nó chạy Android 6.0.1 (Build MMB29M .G930VVRU1APB1) với các bản vá bảo mật tháng hai.


  Đánh giá video Galaxy S7


  Phần cứng Galaxy S7


  Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Galaxy S7 không phải là một sự khởi đầu lớn so với Galaxy S6 2015. Samsung chủ yếu giữ những gì hoạt động thời gian qua, và làm cho nó tốt hơn. Và trên đường đi, họ đã làm việc với một số mối quan tâm của Techcare.


  Bản thân Galaxy S7 có kích thước tương đương với Galaxy S6 và iPhone 6s, trong khi chúng ta đang so sánh mọi thứ. Đó là một chút nặng hơn cả hai, nhưng không quá nhiều mà bạn nhận thấy. Các góc của nó được làm tròn theo cách tương tự như trước đây.


  Sự khác biệt lớn nhất trong năm nay là mặt sau đã chọn cùng một loại đường cong mà chúng ta thích trên Galaxy Note 5. Vì vậy, sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi cầm chiếc S6 đó. Nó cũng cảm thấy ít khó chịu hơn - sử dụng nhiều kim loại sẽ làm điều đó. Nói chung, đó là một cảm giác thực sự tốt trong tay. "Cao cấp", thậm chí. Hãy nghĩ về GS7 như một phần mở rộng của GS6 và Note 5, thực sự. Nó mượn cả hai trong khi cải thiện những gì đã có, nhưng vẫn còn rất nhiều trong cùng một gia đình.


  Nhưng giống như các điện thoại kim loại khác, rất có thể làm nó tăng lên một chút. Techcare đã quản lý một vài điểm mấu chốt trên các cạnh. Chắc chắn sẽ có người khác. (Sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người nổi bật trên mô hình toàn màu đen.)


  Và Samsung xứng đáng nhận được một lời khuyên nhanh chóng cho chiếc mũ trong năm nay. Nếu bạn sẽ bị mắc kẹt với một loa đơn hướng xuống dưới, bạn muốn nó ít nhất cũng tốt như những gì trong Galaxy S7. Mặc dù không có gì vượt qua hệ thống âm thanh nổi phía trước tốt, nhưng nó đã được cải thiện hơn nhiều so với GS6.


  Màn hình Galaxy S7


  Samsung vẫn giữ màn hình AMOLED 5,1 inch trong năm nay. Độ phân giải quad-HD - 2560x1440 - cho khoảng 577 pixel mỗi inch, vẫn cực kỳ dày đặc. Nó tốt như bạn có thể có được - và nó tuyệt vời ngoài trời, dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ. 


  Và thật ấn tượng khi thấy một màn hình lớn hơn nhiều - và ở độ phân giải cao hơn nhiều - so với những gì Apple giữ trong iPhone, trong một thân máy có kích thước tương đương. Tầm vóc của chiếc điện thoại này trở lại với những gì chúng ta đã có, giả sử, chiếc Moto X 2014 vẫn còn lớn, trong khi hoàn toàn có thể bỏ túi. Đối với nhiều người (bao gồm cả tôi), đây là điểm ngọt ngào, hoặc gần với nó.


  Điểm mới cho màn hình là chế độ "Luôn bật". Đây là một tính năng Techcare đã thấy trên các điện thoại khác, nhưng đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng nó. Khi điện thoại chỉ đặt xung quanh, nó sẽ nổi một chút thông tin xung quanh màn hình. Theo mặc định, bạn nhận được ngày và giờ, thời gian, mức pin và thông báo cơ bản từ một ứng dụng được chọn, như ứng dụng email của Samsung và các cuộc gọi điện thoại bị nhỡ. Sử dụng Gmail? Bạn đã hết may mắn.


  Vấn đề lớn hơn là nó không thực sự hữu ích ngoài việc nhanh chóng kiểm tra thời gian, hoặc thấy rằng bạn đang chờ email. (Và nếu bạn là bất cứ ai như Techcare, bạn luôn có email hoặc tin nhắn văn bản đang chờ.) Chắc chắn, bạn đã có bảy kiểu đồng hồ để chọn - hoặc bạn có thể đi với chế độ xem lịch hàng tháng hoặc toàn bộ- chảy máu hình ảnh hoa văn. Nhưng không có cái nào gần với sự hữu ích của các triển khai luôn bật khác cho phép bạn thực sự làm gì đó với các thông báo hoặc hiển thị xem trước các tin nhắn.


  Nhưng, vâng, bạn sẽ tiết kiệm pin bằng cách không đánh thức toàn bộ màn hình khi bạn chỉ cần kiểm tra thời gian. Vì vậy, có đó. Và nếu bạn đang đeo một chiếc smartwatch, nó thậm chí còn thừa hơn.


  Trải nghiệm vân tay tuyệt vời


  Hữu ích hơn là cảm biến vân tay của Samsung được giấu bên trong nút home. Trên chính nó, nó tốt hơn bao giờ hết. Nhưng giờ đây, trên điện thoại có Android 6.0 Marshmallow - và hỗ trợ tất cả các tính năng vân tay được đưa vào Android 6.x chứ không chỉ của Samsung - thật tuyệt vời. Mua đồ dễ dàng hơn bao giờ hết. Quản lý mật khẩu an toàn nhưng nhanh chóng để mở. Và, tất nhiên, bạn có thể mở khóa điện thoại của bạn dễ dàng hơn.


  Điều đó có thể chưa phải là vấn đề lớn - có quá ít ứng dụng thực sự sử dụng phần mềm vân tay mới, nhưng điều đó đang thay đổi. Và nó sẽ tiếp tục tốt hơn khi có nhiều điện thoại cập nhật lên Marshmallow và nhiều điện thoại mới ra mắt cùng với nó. (Và đó là không nói gì về Android N sẽ ra mắt vào cuối năm 2016.)


  Ồ, và nhấn đúp nút Home vẫn là cách nhanh nhất để khởi động camera. Không có điện thoại khác đến gần.


  Thẻ SD trả về và micro-USB ở lại


  Một tính năng chính mà Samsung mang lại với Galaxy S7 là lưu trữ mở rộng. Đó là, nó có một thẻ nhớ microSD được nhét vào khay thẻ SIM. Sử dụng trên 32 gigabyte dung lượng lưu trữ trên bo mạch - và chỉ khoảng 16 gigabyte hoặc hơn thế thực sự có sẵn cho bạn - có nghĩa là bạn có thể có tổng dung lượng lưu trữ lên tới 200 gigabyte. 


  Và Samsung đã quyết định KHÔNG sử dụng tính năng Lưu trữ thông qua có trong Marshmallow , vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng thẻ để chuyển ảnh và video và nhạc và phim từ thiết bị này sang thiết bị khác. Và bạn vẫn có thể di chuyển một số ứng dụng sang thẻ SD, nhưng không phải tất cả chúng. Điều đó hoàn toàn vẫn phụ thuộc vào nhà phát triển.


  Rất ít người sẽ đặt câu hỏi về sự trở lại của thẻ SD, nhưng Adoptable Storage đáng xấu hổ sẽ là một quyết định đáng ngờ cho nhiều người thích Samsung sử dụng tính năng cập nhật của Android. Nhưng Samsung rất bảo thủ trong trường hợp này.


  Một lĩnh vực khác mà Samsung chưa chuyển sang công nghệ tương lai nằm ở phía dưới của điện thoại. Galaxy S7 tiếp tục sử dụng phích cắm micro-USB chứ không phải USB-C mới hơn, có thể đảo ngược .


  Điều đó có nghĩa là một vài điều. Một là các phụ kiện hiện có của bạn vẫn hoạt động và bạn sẽ không phải mua bộ sạc và cáp mới. Một điều nữa là Galaxy S7 sẽ hoạt động trong tấm che thực tế ảo Samsung Gear VR hiện có. . những điều vừa rồi


  Không thấm nước


  Bây giờ là thời gian cho một niềm vui nhỏ. Galaxy S7 không thấm nước. Không hoàn toàn "mang nó đi bơi vì bạn có thể" không thấm nước, nhưng nó tốt trong nửa giờ trong khoảng năm feet nước. Một chuyến đi nhanh chóng ở đầu nông không nên giết nó. Không nên uống một ly. Hoặc ngâm mình trong đài phun nước. Bất cứ điều gì. Nó được xếp hạng IP68.


  Dòng chính thức là bạn tốt đến 1,5 mét trong tối đa 30 phút. Bất cứ điều gì hơn thế - sâu hơn hoặc lâu hơn - và bạn là của riêng bạn.


  Và Samsung đã thực hiện điều này mà không có bất kỳ nắp khó chịu nào bao phủ cổng micro-USB. Nếu bạn làm thử cắm vào trong khi vẫn còn hơi ẩm lên ở đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo nhỏ rằng mọi thứ cần phải khô đầu tiên.


  Đây là một tính năng tuyệt vời để có, ngay cả khi nó không thực sự là một tính năng bạn nên chủ động sử dụng. An toàn là trên hết. Nhưng, nghiêm túc, cố gắng giữ điện thoại của bạn ra khỏi nước.


  Phần mềm Galaxy S7  Galaxy S7 đang chạy Android 6.0.1, đây là phiên bản Android mới nhất có sẵn tại thời điểm GS7 được phát hành. Nó cũng có bản vá bảo mật Android tháng 2 năm 2016.


  Một vài điểm khác về an ninh. Tất nhiên, dịch vụ KNOX của Samsung có sẵn trên tàu, rất hữu ích trong việc cho phép bạn giữ thông tin cá nhân của mình hoàn toàn tránh khỏi dữ liệu công việc. Và Samsung đã làm cho nó trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng My Knox của mình.


  Và Galaxy S7 được mã hóa, điều này ngày càng quan trọng. Nhưng một điều bạn sẽ muốn kiểm tra là liệu có cần mật khẩu hoặc mã PIN để khởi động và giải mã điện thoại hay không. Quá trình thiết lập có thể không có tùy chọn đó và đó là một cách tốt để tận dụng.


  Ngoài ra, Samsung thực sự là nhà sản xuất duy nhất khác (đặc biệt là đối với những người trong chúng ta ở thế giới này), bạn sẽ gặp phải hệ sinh thái ứng dụng riêng. Techcare khuyên bạn nên cắn viên đạn và đăng ký tài khoản Samsung, sau đó đăng nhập vào điện thoại của bạn. 


  Có một số điều nhỏ mà Samsung sẽ muốn cập nhật thông qua các dịch vụ của riêng mình và đó là giá nhập học. Google nhưng vẫn nhận được các ứng dụng mới, thì đó là một tùy chọn ở đây.


  Và bạn cũng có thể cần phải đi săn một vài ứng dụng mới, vì một số ứng dụng đáng ngạc nhiên có thể không được tải sẵn. Điều đó bao gồm Samsung Pay tuyệt vời, cho phép bạn sử dụng điện thoại để mua hàng ngay cả khi cửa hàng không sử dụng thanh toán không tiếp xúc. Các ứng dụng khác - như ứng dụng năng suất của Google, hoặc của Microsoft, thậm chí - cũng sẽ cần được tải xuống sau đó. Nó sẽ phụ thuộc vào nhà mạng mà bạn có Galaxy S7.


  Tin vui là các tùy chỉnh giao diện người dùng của Samsung vẫn tốt như trước đây. Bạn sẽ muốn di chuyển một số thứ xung quanh, nhưng giao diện người dùng nhanh và mượt mà và vẫn có nhiều tùy chọn. Bạn có thể di chuyển các ứng dụng ra khỏi màn hình chính và thêm các thư mục khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể sắp xếp lại ngăn kéo ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái hoặc chỉ tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Một vài ứng dụng được chọn cũng có hỗ trợ cho huy hiệu thông báo, vì vậy bạn có thể biết chính xác mình đã bỏ lỡ bao nhiêu.


  Và Samsung vẫn có chế độ một tay, hỗ trợ nhiều cửa sổ với hai ứng dụng cùng một lúc và khoảng một triệu điều chỉnh và tính năng khác.


  Thật thú vị, phần "Tóm tắt" trong trình khởi chạy của Samsung - đó là trình đọc tin được hỗ trợ bởi Flipboard được đặt ở cạnh trái - đã bị tắt theo mặc định. Tại sao thậm chí bận tâm đến việc nó chiếm không gian, sau đó?


  Xem thêm: địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất tại techcare Đà Nẵng


  Các tính năng chơi game chuyên dụng trên GS7


  Đối với các game thủ, GS7 có Trình khởi chạy trò chơi chuyên dụng cho phép truy cập nhanh vào tất cả những thứ thú vị. Nhưng hơn thế nữa, Công cụ trò chơi có thể tắt thông báo để bạn không bị phân tâm bởi thứ gì đó quan trọng hơn. Hoặc bạn có thể chụp ảnh màn hình trong trò chơi hoặc quay video.


   Và tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua các nút kiểu pop-up. Nó tiện dụng như một địa ngục và một thứ mà chúng ta rất thích nhìn thấy trên điện thoại - không nói gì khi Samsung mang tính năng này lên máy tính bảng của mình.


  Thêm vào đó, Galaxy S7 có thể tận dụng các API chơi game Vulkan mới, sẽ chứng minh điều này trong tương lai. Nếu ai đó cố gắng nói với bạn Android không dành cho chơi game, chỉ cần cho họ xem điện thoại này.


  Vì vậy, vẫn còn RẤT NHIỀU phần mềm đang diễn ra ở đây, nhưng nó được thực hiện thông minh, được thiết kế tốt hơn và nhanh như mọi thứ. Và bạn luôn có thể tải xuống và sử dụng một trình khởi chạy khác nếu bạn muốn.


 • Receive Email Updates
  No, don't send me emails